Tử vi tuần mới, từ ngày 5/7 đến 11/7/2021, con giáp nào sẽ được cát tinh trợ mệnh, tài phú dồi dào? Con giáp nào sẽ phải đối diện với vận xui và mất mát?

Mục lục

Tuổi Tý 

Trong tuần này, người Tuổi Tý có cát thần soi sáng, phương diện tài lộc có những dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Cơ hội kiếm tiền của con giáp này khá nhiều, dù là tiền từ công việc chính hay các công việc làm thêm, tiền thưởng.

Người làm kinh doanh buôn bán phát tài chủ yếu vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Còn người làm công ăn lương thoải mái tiền tiêu vì nhận được các khoản tiền lương, tiền thưởng.

Ngay từ đầu tuần mọi chuyện đã có dấu hiệu khởi sắc, bạn càng hăng hái thì lại càng gặp được nhiều điều thuận lợi. Khó khăn trên con đường dẫn đến thành công là không thể tránh khỏi, song chỉ cần bạn vượt qua cảm giác nản lòng, buồn chán lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu thẳng bước tới thành công.

Hãy nhớ rằng, thành công và thất bại đôi khi chỉ cách nhau một bước mà thôi, quyết định nằm ở trong tay bạn.

Tuổi Sửu 

Tuổi Sửu phải chuẩn bị tinh thần đối diện với vận xui, không như ý.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cảm thấy khó khăn trong việc phân định mọi việc hoặc sẽ bị bối rối khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, vì thế mà thay vì làm các công việc thường ngày, bạn lại chọn những phần việc thú vị hơn, khiến trật tự bị xáo trộn hoàn toàn.

Trong chuyện chi tiêu, bạn thường xuyên phải mua sắm dù chỉ là những món đồ cơ bản, cần thiết trong gia đình nhưng khi cộng tổng lại thì sẽ tốn một khoản tiền lớn. Bạn cần phải giảm bớt việc tiêu xài cho những món hàng không cần thiết.

Chuyện lứa đôi gặp trục trặc.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ vội thay đổi điều gì vào lúc này vì mọi thứ đang diễn ra bất lợi cho bạn. Trong mọi hoạt động, đừng tách mình khỏi tập thể, việc hợp tác với mọi người sẽ đem đến cho bạn nhiều ích lợi hơn.

Tuổi Dần 

Trên phương diện sự nghiệp, bạn cảm nhận được những khoảng trống, những rào cản, những cơ hội tưởng chừng tốt đẹp lại tuột khỏi tay khiến bạn không khỏi thất vọng, chán nản.

Nếu bạn đang kinh doanh, nên tuân thủ đúng quy định của pháp luật hoặc của hợp đồng, tránh để bị sờ gáy vì những sai lầm không đáng có, vừa mất tiền mà lại ảnh hưởng cả danh tiếng.

Với những người làm công ăn lương, tiểu nhân xuất hiện vừa gây hại sức khỏe, vừa đem lại tác động xấu đến công việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sức khỏe bất ổn do ảnh hưởng của mùa, dẫn đến cảm giác bất an, thiếu ổn định.

Hãy cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì nếu không muốn mình phải tốn thêm thời gian khắc phục.

Gia đạo lục đục, dễ có bất hoà.

Tuổi Mão 

Tiền bạc trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Mão có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tỵ phát tài, Mão tiền trĩu túi, Sửu đối mặt với hung vận... - Ảnh 2.

Tuy nhiên tuần này, phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Cần cẩn trọng về những tai hoạ có thể bất ngờ xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

Tuổi Thìn 

Tuần này Thìn phát tài, vì thế mà tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn cần phải lo nghĩ, người khác có thể kiếm tiền khó khăn nhưng bạn thì không hề. Ngay từ đầu tuần, tài lộc đã ùn ùn đổ về nhà, các nguồn thu nhập tăng vọt, thậm chí dù bạn muốn từ chối những cơ hội kiếm tiền đã tới tận tay mình cũng khó.

Nhân thời điểm thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cát tinh soi đường như thế này, bản mệnh hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch mới của mình, có thế mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó. Khi bắt tay vào làm việc, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả đấy, nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì thành tích đạt được càng đáng ngưỡng mộ bấy nhiêu.

Tuổi Tỵ 

Tuổi Tỵ là con giáp may mắn tuần này, có nhiều cơ hội đón nhận những tin vui bất ngờ.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Tỵ làm ăn, kinh doanh có thể đạt được thành công, trong khi những người thi cử, học hành đạt được kết quả cao. Bản mệnh nên cố gắng học hỏi và cải thiện kỹ năng, nếu bạn muốn có được sự công nhận và thăng tiến.

Cát tinh chiếu mệnh còn mang lại góc nhìn tích cực hơn cho bản mệnh, bạn nhận ra rằng đời sống thật quan trọng và có vô vàn những điều mới mẻ để bạn học tập và làm mới mình.

Trên phương diện tình cảm, đào hoa ghé thăm khiến người độc thân trở nên đa tình và dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Song, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng tiến tới.

Còn với những cặp đôi, hai bạn hứa hẹn có buổi hẹn hò riêng tư, lãng mạn trong tuần này, và chắc chắn đó sẽ trở thành kỉ niệm khó quên của cả hai.

Tuổi Ngọ

Phương diện tài chính sụt giảm đáng kể, cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Đây là tuần thuận lợi cho việc đầu tư, vì thế hãy tính toán thật kỹ trước các khoản đầu tư của bạn. Tuy khó khăn vẫn có thể ập đến khiến bạn bối rối, nhưng đây cũng là lúc để bạn khẳng định năng lực của mình.

Khi làm việc phải tập trung, cẩn thận nhất là những người làm việc chân tay dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Bạn sẽ khiến cho nhiều người thấy ấn tượng và suy nghĩ đến việc hợp tác, làm việc lâu dài hơn với mình. Tuy nhiên, tuần này bạn nên hạn chế di chuyển xa nhà, nếu việc không quá gấp gáp thì bạn nên hạn chế việc đi lại quá thường xuyên.

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt. Vì được quý nhân giúp đỡ, đừng chần chừ hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tỵ phát tài, Mão tiền trĩu túi, Sửu đối mặt với hung vận... - Ảnh 3.

Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân làm công ăn lương có sự nghiệp phát triển tương đối ổn định. Bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân, giúp tình hình tài chính trong gia đình được cải thiện nhanh chóng.

Nếu là người năng động, có lựa chọn làm thêm các công việc tay trái thì bạn cũng được nhận nguồn thu nhập xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm đầu tuần, trong khi đa số mọi người vẫn chưa tập trung được vào công việc của mình thì bạn lại đang hốt vàng hốt bạc.

Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, bởi bên cạnh khoản tiền bạn thu được đều đặn thì đích đến bạn đặt ra sẽ không còn ở xa nữa đâu.

Tuổi Dậu 

Tuầnmới, tuổi Dậu cảm thấy mình có một nguồn năng lượng dồi dào, nhưng đó cũng có thể là một con dao hai lưỡi nếu bạn không sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách tích cực.

Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng quá nóng vội khi làm bất cứ việc gì.

Các khúc mắc trong sự nghiệp cũng sẽ xuất hiện, đem lại cho bạn tâm trạng bất an. Thực ra, đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi. Đôi khi những ý tưởng đột phá nhất sẽ xuất hiện khi bạn chấp nhận từ bỏ lối đi cũ và xây dựng mọi thứ lại từ đầu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tỵ phát tài, Mão tiền trĩu túi, Sửu đối mặt với hung vận... - Ảnh 4.

Một vài người có thể nhìn thấy cơ hội thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng tốt nhất là bạn hãy cứ từ tốn, đừng đưa ra các quyết định bốc đồng, dựa trên cảm tính, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu càng mong chờ sự quan tâm của người ta thì lại càng cảm thấy thất vọng, khi tình yêu đã phai nhạt bạn níu kéo cũng là điều vô ích.

Tuổi Tuất 

Công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho con giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian đầu tuần, vì thế mà tuần này, bạn có thể sẽ phải tất bật hơn mọi người một chút đấy.

Đến cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu khó khăn hơn trước, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua, thậm chí biến thách thức thành cơ hội, khiến đối tác và khách hàng đều phải khâm phục.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, nếu còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình. Nam mạng tuổi Tuất đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Tuổi Hợi 

Tuần này, con giáp tuổi Hợi hãy mạnh dạn đề xuất các giải pháp cho cả đội và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Khi bắt tay vào làm việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài ý kiến trái chiều, nhưng đừng để chúng chen ngang vào kế hoạch của bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân và tự tin tiến bước, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội để khẳng định giá trị của mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tỵ phát tài, Mão tiền trĩu túi, Sửu đối mặt với hung vận... - Ảnh 5.

Trên phương diện tài lộc, nhờ có cát tinh trợ lực nên bản mệnh sẽ tỉnh táo hơn trong việc giải quyết vấn đề, thậm chí bạn còn đưa ra được những quyết định sáng suốt liên quan đến tiền bạc giúp bạn cải thiện tình hình tài chính trong tương lai. Nhìn chung, tài lộc của bạn đang cải thiện từng ngày.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Nguồn cafef.vn


Hãy gọi chúng tôi