Hàng loạt cổ phiếu lại tăng mạnh, VnIndex bứt phá lên 1.370 điểm

Nhiều cổ phiếu penny bất ngờ bứt phá phiên hôm nay với nhiều cái tên đáng chú ý như PVX; DLG, VOS; OGC; FTM; JVC…

Sau một giờ đồng hồ giao dịch trong trạng thái khá mơ hồ do việc không được hủy/sửa lệnh và thăm dò sức mạnh của dòng tiền, nhà đầu tư đã trở nên tự tin hơn khi dòng tiền vẫn rất mạnh mẽ. Tính đến 10h10′, sàn HoSE vẫn tiếp tục hút mạnh dòng tiền nên VnIndex bứt phá tăng tiếp 6 điểm lên hơn 1.370 điểm. HNX-index tăng tiếp lên hơn 330 điểm.

=============

Sau “cơn sóng thần” hôm qua, nhiều nhà đầu tư rất hứng khởi phiên sáng nay. Tuy nhiên, tình trạng bảng giá nhiều bên khá loạn nhịp cùng với trạng thái không được hủy/sửa lệnh khiến nhiều nhà đầu tư “đoán mò” diễn biến của thị trường để đặt lệnh vẫn đang trong trạng thái không khớp được. Nếu đặt mua giá thấp quá cũng khó khớp mà đặt bán giá cao quá cũng không sửa được lệnh nữa. Trạng thái “tù mù” khiến nhà đầu tư chưa quen này cũng là một trong những yếu tố khiến thị trường rơi vào cảnh….đi ngang.

Theo quan sát của chúng tôi, sau khoảng 50′ cố gắng bắt nhịp với trạng thái không được hủy/sửa lệnh, nhà đầu tư đã quen hơn một chút. Hiện tại, một số cổ phiếu đang có BVH, VRE, CTG tăng giá khá tốt trên 1,6%; Phía giảm giá có VCB, GAS, MSN, VPB giảm giá khá sâu.

Nhóm cổ phiếu lâu nay chưa tăng giá tiếp tục có phiên giao dịch ấn tượng. GEX tiếp tục tăng trần cùng dư mua lớn, GTN tăng tiếp 4%; cổ phiếu “họ” FLC cũng tăng mạnh mẽ; cổ phiếu nhóm Vinamilk hiện đang tăng nhưng sau chuỗi ngày tăng nóng đang có sự xoay chiều tăng giảm giữa các cổ phiếu với nhau…

Nhiều cổ phiếu penny bất ngờ bứt phá phiên hôm nay với nhiều cái tên đáng chú ý như PVX; DLG, VOS; OGC; FTM; JVC…

Theo CafeF.vn


  • Xem thêm nhiều bất động sản, nhà đất đẹp Thái Nguyên cập nhật liên tục tại đây!
  • Tin tức tài chính, đầu tư, bất động sản tại đây!

Kiến thức bđs tại đây!