• Post author:
  • Post category:Blogs

“Sàn giao dịch nhà đất Thái Nguyên-bdsthainguyen.vn” chia sẻ với mọi người chút thông tin về đầu tư bất động sản. Trong những năm gần đây đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư được rất nhiều người lựa chọn. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem tại sao kênh đầu tư này lại hấp dẫn đến vậy???

Đừng hiểu lầm! Bất Động Sản (BĐS) không làm bạn GIÀU lên mà là ĐẦU TƯ BĐS.

Đầu tư bất động sản, kênh đầu tư hấp dẫn

Chúng ta cùng ví dụ minh họa 2 người A và B đều có số vốn tiết kiệm 500 triệu:
       Người A không có kiến thức đầu tư, A muốn mua nhà để ở, A vay ngân hàng thêm 1 tỷ để mua 1 căn hộ trung cấp 2 phòng ngủ diện tích 60m2 vị trí gần trung tâm giá 1,5 tỷ. A phải chịu áp lực trả tiền 12 triệu/tháng trong vòng 15 năm.
       A sở hữu BĐS nhưng A không giàu lên. Sau 5 năm, A nỗ lực trả được ½ số nợ, căn hộ của A qua các năm có tăng giá nhưng tăng rất chậm, dưới 3%/năm.
      Người B có tư duy đầu tư BĐS. Với số vốn 500 triệu, B tìm cách góp vốn hoặc tự đầu tư BĐS (đất nền, căn hộ dự án, nhà phố,..)

      Sau nhiều vòng mua đi bán lại, từ số vốn 500 triệu B có thể kiếm được 10-200% lợi nhuận. Càng đầu tư, B càng có được nhiều kinh nghiệm và ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.
      Sau 5 năm, B đã sở hữu được BĐS cao cấp có diện tích 120m2, sống khỏe nhờ thu nhập cho thuê BĐS và tích lũy số vốn vượt xa con số 2 tỷ.
      Đây là câu chuyện có thật của 1 nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp có tiếng tại thành phố Thái Nguyên và bạn của anh ta. Cùng xuất phát điểm, nhưng với tư duy khác nhau, họ đã có cuộc sống hoàn toàn khác.

Sống nhờ lương, vươn lên nhờ bất động sản.

bdsthainguyen.vn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả này! Nếu làm việc chăm chỉ, lương của bạn sẽ đủ trang trải cuộc sống, nhưng muốn giàu có và thành đạt, hãy đầu tư ngay hôm nay!!!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Sàn giao dịch bất động sản Thái Nguyên, Sàn giao dịch nhà đất Thái Nguyên, bdsthainguyen.vn

Hãy gọi chúng tôi

This Post Has 3 Comments

Trả lời